VỀ CHÚNG TÔI

  • CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐÀ LẠT xin gửi lời chào đến Quý đối tác và Quý khách hàng thân thiết!

  • Chúng tôi chuyên tư vấn - thiết kế - in ấn - thi công quảng cáo, thiết kế in ấn các ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  • Với công nghệ máy móc hiện đại, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành cạnh tranh phù hợp.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU IN ẤN ĐÀ LẠT

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng: Tư vấn - Thiết kế - In ấn - Thi công các sản phẩm như:

  • In kỹ thuật số khổ lớn: In decal khổ lớn, in pp, hiflex, vải silk, canvas, backlit film, băng rôn, poster, standee, …

  • Thi công quảng cáo: Bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, mặt dựng alu, banner, backdrop,...

  • In kỹ thuật số nhanh: In tờ rơi, name card, menu, banner, poster, catalog, brochure, túi giấy, hợp giấy, bao thư, thiệp cưới, tem nhãn, biên nhận, hóa đơn…

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI: Với trang thiết bị máy móc được đầu tư mạnh mẽ, nhập về từ các nước tiên tiến nhằm giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, màu sắc chuẩn và thời gian in nhanh chóng.

MỰC VÀ GIẤY LOẠI TỐT: Chúng tôi cam kết luôn sử dụng các loại mực và nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm in ấn với thời gian sử dụng lâu dài, bền đẹp ,lâu phai màu và thân thiện với môi trường

NHÂN VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM: Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp từ bộ phận tiếp nhận đơn hàng, in ấn, thi công hơn nữa với đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi cũng là nhân viên có tay nghề cao với tinh thần làm việc nhiệt huyết được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt trong thời gian nhanh chóng.